Smart Fetus SMF001-LX và Bellysonic

Belly sonic và Smart Fetus 001-Lx được đưa lên bàn cân sản phẩm nào tốt cho thai nhi hơn? Sản phẩm " ngoại " hay " nội " chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Tổng quan.

Smart Fetus là hãng sản xuất tai nghe dành cho bà bầu tại Việt Nam thuộc công ty TNHH Ido Việt Nam. Sản phẩm có mặt trên thị trường từ năm 2009, dù mới xuất hiện Smart Fetus đã không ngừng phát triển hướng đến những giá trị cao hơn đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Nhờ sự tin cậy của khách hàng bình chọn, đầu năm 2013 vừa qua Smart Fetus đã lọt vào top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Smart Fetus cũng đã vượt qua những vòng kiểm định gắt gao và được Hội Khoa học và Kĩ thuật Việt Nam trao tặng danh hiệu Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng - Hàng Việt Nam chất lượng cao.  

          Website: http://tainghebabau.com/Index.htm

Bellysonic một sản phẩm suất xứ từ Mỹ. Sản phẩm Bellysonic BSN100 là thiết bị chuyên dụng cho thai nhi nghe nhạc nhằm kích thích và khơi dậy các kỹ năng tiềm ẩn của thai kỳ. Hơn nữa BSN100 cũng được thiết kế để bà bầu cũng có thể trải nghiệm cùng con. Tai nghe bà bầu Bellysonic do công ty chuyên về các thiết bị âm thanh Sleepsonic của Mỹ sản xuất và nhận được giải thưởng iParenting Media Awards của trang web Disney Family nổi tiếng dành cho các bậc cha mẹ và trẻ em tại Mỹ.

           Website: http://www.bellysonic.com/vietnam/

2.   So sánh

 

Smart Fetus SMF001-LX (2loa)


Bellysonic (2loa)


 

Giá bán

500.000VNĐ

1.700.000VNĐ

Cấu trúc

Đai vải làm từ chất liệu vải cotton cao cấp thích hợp với vòng bụng từ 60-120cm

Dây đai cũng làm từ sợi vải 100% cotton tự nhiên. Dây đai vải có thể co dãn dài đến 56 inch.(142cm)

Bộ 2 loa

Bộ 2 loa

Chiết áp điều chỉnh âm lượng

Không có

Jack chia nối liền với loa

Jack chia rời

Độ nhạy tai nghe

85dB/mw

105dB/mw

Đường kính loa

Φ30mm

Φ30mm

Trở kháng

32Ω

32Ω

Tần số

20-21000Hz

20Hz-20kHz

Đường kính chân cắm

3.5mm

3.5mm

Trọng lượng

40g

40g

Phụ kiện

1đĩa CD

1 Tai nghe dành cho mẹ

1 đĩa CD

1 Tai nghe dành cho mẹ

1 máy MP3

 

Bảo hành

12 tháng

12 Tháng


3.   Tổng kết

Tai nghe bà bầu bellysonic có mặt trên thị trường đã lâu nhưng chưa có cải tiến về mặt kĩ thuật tai nghe chưa có thanh điều chỉnh âm lượng Jack chia vẫn còn ở dạng tháo rời chưa gắn với loa độ nhạy tai nghe khá cao trong mức an toàn với thai nhi nhưng chưa phải là tốt nhất. Trong sự so sánh này có người hỏi mình tại sao không so sánh bellysonic với Smart Fetus Angelips dòng cao cấp của Smart Fetus. Nhưng theo mình Smart Fetus SMF001-LX tuy là dòng sản phẩm tầm trung nhưng xét về chất lượng thì cũng không thua kém gì bellysonic cả và cả 2 sản phẩm đều là dòng 2 loa nên sự so sánh sẽ rõ hơn. Điều duy nhất mình thấy bellysonic “Đáng“ với mức giá 1.700.000VNĐ là về phần phụ kiện của sản phẩm có thêm một chiếc máy mp3 phải chăng ý của nhà sản suất đó là chi tiết “Đắt “. Vì được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành của Smart Fetus có phần rẻ hơn nhưng khi soi xét về cấu trúc cũng như các thông số kĩ thuật thì Smart Fetus không thua kém hay có phần nhỉnh hơn các sản phẩm nhập ngoại. Vì  vậy các mẹ hãy là người tiêu dùng thông thái nhé !

 

 
Store SMART FETUS
Customer Support
Hotline: 0977.641.386