Xử lý 3 triệu chứng khó chịu khi mang thai chu kỳ cuối
Nếu như chu kỳ cuối là chu kỳ mà bạn mong đợi nhất vì bạn sắp sửa được nhìn ngắm khuôn mặt đáng yêu của con, thì đây lại là chu kỳ gây khó chịu nhất cho các mẹ bầu với rất nhiều các triệu chứng khác nhau như ngứa bụng, tiểu són hoặc ngáy. Hãy cùng tìm hiểu về những triệu chứng này và cách khắc phục chúng như thế nào nhé.
More»
 
Có nên cho thai nhi nghe nhạc?

Có nên cho thai nhi nghe nhạc?

Cho thai nhi nghe nhạc có thể gây ảnh hưởng đến tai của bé về sau? Để giải đáp thắc mắc này TS.BS Lê Thị Thu Hà, phó khoa sản A, bệnh viện Từ Dũ TPHCM sẽ cho chúng ta câu trả lời!
 
Nguy hiểm tính mạng con khi mẹ bầu xông

Nguy hiểm tính mạng con khi mẹ bầu xông

Theo PGS – TS Vương Tiến Hòa, khi xông giải cảm, nhiệt độ lên cao 39-40 độ C có thể làm thai chết trong bụng mẹ.
 
3 thắc mắc của mẹ bầu trong quý I của thai kỳ

3 thắc mắc của mẹ bầu trong quý I của thai kỳ

3 thắc mắc được các chuyên gia giải đáp gồm: Việc sử dụng thuốc đặt âm đạo an toàn, tiền sản giật ít sảy ra liên tiếp và dấu hiệu cần được bác sĩ khám khi xuất hiện các cơn đau hông.
 
Phương pháp sinh thường và những lời khuyên trước khi vào phòng sinh

Phương pháp sinh thường và những lời khuyên trước khi vào phòng sinh

Ngày càng nhiều các bà mẹ lựa chọn phương pháp sinh mổ để chào đón thành viên mới chào đời. Có rất nhiều lý do dẫn đến lựa chọn sinh mổ vì sợ các cơn đau đẻ, cho rằng sinh mổ sẽ an toàn hơn hay vì lý do thẩm mỹ của vùng kín... Tuy ...
 
Cẩn trọng với tình trạng:

Cẩn trọng với tình trạng: "mẹ thừa cân - con thiếu ký" khi mang thai.

Không đơn giản chỉ là vấn đề cân nặng, tình trạng “mẹ thừa cân – con thiếu ký” có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe của người mẹ như tình trạng sinh non, tiền sản giật, cao huyết áp, tiểu đường
 
 
Blog Smart Ferus
Customer Support
Hotline: 0977.641.386