Tai nghe bà bầu ra đời ở Việt Nam như thế nào?

Cụm từ " Tai nghe bà bầu " đã dần trở nên quen thuộc đối với mỗi ông bố bà mẹ, nhưng tai nghe bà bầu bắt nguồn từ đâu và phát triển tại Việt Nam ra sao thì báo Eva.vn đã dành ra 1 bài để đi tìm hiểu vấn đề này.

Các mẹ chỉ cần lên Google gõ cụm từ “tai nghe bà bầu” để tìm thì ngay lập tức hàng loạt các giải pháp khoa giáo về kích thích não bộ, giúp bé thông minh hơn thông qua âm nhạc bác học xuất hiện. Nhưng có một câu hỏi là vậy cụm từ này xuất hiện từ bao giờ và do ai khởi xướng?

Smart Fetus Việt Nam là thương hiệu sản xuất tai nghe bà bầu được các mẹ tin tưởng và lựa chọn. Chi Thanh Trà - Phụ trách quan hệ khách hàng của Smart Fetus Việt Nam cho biết:

“Cụm từ tai nghe bà bầu Smart Fetus xuất hiện ở Việt Nam vào đầu năm 2009, vào thời điểm đó có một số bài báo có nói về một phương pháp kích thích sự phát triển não bộ của thai nhi thông qua âm nhạc, những đứa trẻ được bố mẹ áp dụng phương pháp thai giao này khi sinh ra sẽ thông minh hơn những đứa trẻ khác. Điều đó thật sự là kì diệu! Lúc đó giám đốc bên mình đã rất quan tâm, với vốn hiểu biết về lĩnh vực âm thanh anh đã tìm hiểu thêm những tai liệu về tác dụng của âm nhạc, cơ chế hấp thụ nhạc của thai nhi... Cuối năm 2009 thiết bị âm thanh đặc biệt dùng kích thích não bộ của thai nhi ra đời, nó đạt được 2 tiêu chí tiện lợi cho mẹ và an toan cho bé. Thiết bị âm thanh đặc biết này được đặt cái tên là Tai nghe bà bầu SMF 001 (SMF chính là cụm từ viết tắt của Smart fetus), cũng từ đó cụm từ tai nghe bà bầu được sử dụng và được mô tả rõ ràng tại Vệt Nam.

Có một cụm từ cũng được hình thành trong thời điểm đó tại Việt Nam đó là cụm từ “nhạc dành cho thai nhi”. Để giúp các ông bố bà mẹ không mất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu và sưu tầm những bản nhạc tốt nhất, Smart Fetus đã đóng gói những bản nhạc được các nhà khoa học trên thế giới chỉ định sử dụng thành một dĩa nhạc cung cấp miễn phí cho các mẹ.

Sau 4 năm phát trển tai nghe bà bầu, Smart Fetus đã cung cấp ra thị trường 4 mã tai nghe bà bầu, với chất lượng âm thanh và mức độ an toàn cho mẹ và bé ngày càng cao hơn. Sản phẩm đã có mặt trên toàn quốc....

Những sản phẩm tai nghe bà bầu của Smart Fetus có thiết kế tiện dụng, có dạng đai cuốn và độ co dãn tốt giúp các mẹ dễ dàng điều chỉnh độ rộng theo vòng bụng, trọng lượng nhẹ giúp các mẹ đeo 1 cách thoải mái mà không cảm giác gò bó nặng nề. Sản phẩm mang tính lưu động cao bởi các mẹ có thể mang theo đi làm, du lịch, hay cả khi làm những công việc nhẹ trong nhà.

Tai nghe bà bầu ra đời ở Việt Nam như thế nào? - 1

Về độ an toàn thì Smart Fetus đã lựa chọn những linh kiện đảm bảo nhất, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam và có các thông số đạt mức an toàn đối với thai nhi và mẹ bầu. Điều này được Hội khoa học và kĩ thuật Việt Nam kiểm định và chứng nhận sản phẩm Tai nghe bà bầu Smart Fetus là Sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Tai nghe bà bầu ra đời ở Việt Nam như thế nào? - 2

Là hãng đầu tiên của Việt Nam sản xuất tai nghe dành cho bà bầu nhưng ngay từ những ngày đầu cho ra mắt sản phẩm Smart Fetus đã nhận được sự ủng hộ và được các mẹ tin tưởng chọn mua sản phẩm để đầu tư cho tương lai của con mình. Và cho đến tận bây giờ, qua nhiều năm sản xuất, Smart Fetus đã không ngừng cải tiến sản phẩm để mang lại sự hài lòng và chất lượng tốt nhất đến người sử dụng. Minh chứng rõ ràng nhất đó là Smart Fetus đã được người tiêu dùng bình chọn là 1 trong Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013.

Tai nghe bà bầu ra đời ở Việt Nam như thế nào? - 3

Có thể nói Smart Fetus đã thực sự chứng minh được vị trí của mình trên thị trường, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ, là giải pháp an toàn và hữu ích để mang lại trí tuệ thiên tài cho con yêu của bạn.

 
About SMART FETUS
Customer Support
Hotline: 0977.641.386